Mật ong sữa chúa

380.000₫

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

MẬT ONG SỮA ONG CHÚA Giá bán - Mật ong sữa chúa số 1: Giá 480.000đ/lít . Thành phần: Mật ong Khoái + Sữa Ong chúa - Mật ong sữa chúa số 2: Giá 380.000đ/lít . Thành phần: Mật ong Dã Sinh + Sữa Ong chúa - Mật ong sữa chúa số 3: Giá 180.000đ/lít . Thành phần: Mật ong hoa rừng + Sữa...

Tùy chọn:

Số lượng:

 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

MẬT ONG SỮA ONG CHÚA

Giá bán

- Mật ong sữa chúa số 1: Giá 480.000đ/lít . Thành phần: Mật ong Khoái + Sữa Ong chúa

- Mật ong sữa chúa số 2: Giá 380.000đ/lít . Thành phần: Mật ong Dã Sinh + Sữa Ong chúa

- Mật ong sữa chúa số 3: Giá 180.000đ/lít . Thành phần: Mật ong hoa rừng + Sữa Ong chúa

1. Xuất xứ của Mật ong và Sữa ong chúa tươi

- Khai thác chủ yếu ở: Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Lâm Đồng

- Mật ong khi thu mua là mật ong còn nguyên tổ (Bạn click vào đây để xem hình ảnh mật nguyên tổ), sau đó về được quay- vắt ra chai để bảo quản.

2. Công Dụng của sản phẩm

Mật ong sữa chúa giúp tăng cường thể lực, chức năng sinh lý, bồi dưỡng người ốm, trẻ em gầy yếu, phụ nữ sau khi sinh.. Dùng thường xuyên sẽ giúp cho làn da luôn tươi trẻ, cơ thể khỏe mạnh. Mật ong được trộn bổ sung với sữa ong chúa tươi, làm sản phẩm tăng giá trị sử dụng, kết hợp hài hoà tính chất của cả 2 loại sản phẩm
Mật ong vốn đã giàu các loại đường đơn, vitamin, enzim, khoáng chất, được bổ sung thêm Protein, lipit, hoocmon... của sữa ong chúa tươi

3. Hướng dẫn sử dụng

Người lớn mỗi lần 2-3 thìa cafe, 2-3 lần ngày. Trẻ Em, mỗi lần từ nửa đến 1 thìa cafe, 2-3 lần/ ngày. Dùng trước bữa ăn từ 30 phút đến 1 giờ.

4. Bảo quản: 

 Luôn bảo quản mật ong ở những nơi mát và tối, không cho ánh nắng chiếu trực tiếp vào.

– Nhiệt độ của mật ong nguyên chất không được vượt quá 27 độ C, lý tưởng nhất là từ 21 độ C đến 26 độ C. Tránh để chúng ở gần bếp lò hoặc tủ lạnh vì hơi nóng sẽ làm mật ong dậy mùi và sậm màu hơn.

– Không dùng mật ong cho những món nấu trong lò vi sóng vì sóng viba sẽ tiêu diệt hết những dưỡng chất có trong mật ong.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 0985.024689

Bấm vào link này để xem Phản hồi về chất lượng thực tế của các mẹ đã dùng sản phẩm, cho dù cảm nhận về sản phẩm tốt hay không tốt em đều đưa lên hết.

Scroll